รับทำเพจ Facebook
รับทำเพจ Facebook

บริการจัดการรับทำเพจ Facebook ของเรา


ไว้ใจให้ SmoothGraph ดูแลเพจ Facebook ของคุณ เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการรับทำเพจ Facebook ให้น่าสนใจ และช่วยให้เป้าหมายของคุณประสบความสำเร็จได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ว่าเป้าหมายในการทำเพจจะเป็นการเพิ่มผู้ติดตาม การเป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาด และที่สำคัญที่สุดคือ “การเพิ่มยอดขาย” ด้วยประสบการณ์ในการรับทำคอนเทนต์ Facebook และการอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ตลอดเวลา เราจึงสามารถทำคอนเทนต์ Facebook ที่โดนใจกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจคุณได้อย่างแน่นอน


การจัดการโซเชียลมีเดีย รับทำเพจ Facebook

การสร้างเพจ Facebook ให้ได้เงิน ไม่ได้สำคัญเพียงแค่ขั้นตอนการเขียนคอนเทนต์ให้น่าสนใจเท่านั้น แต่ต้องประกอบกับการดูแลจัดการโซเชียลมีเดียโดยรวม และปรับตามระบบของ Facebook ที่อัปเดตอยู่ตลอดเวลา โดยมีขั้นตอนดังนี้

  • บอกเป้าหมายของคุณ: โดยเป้าหมายที่ชัดเจนจะทำให้เราสามารถวางแผนร่วมกับคุณ และกำหนดทิศทางการทำงานที่ชัดเจนร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น
  • วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายที่จะกลายเป็นลูกค้า: ก่อนที่จะขายสินค้าหรือขยายฐานลูกค้า เราจำเป็นต้องรู้จักลูกค้า และลักษณะความต้องการของพวกเขาก่อน เพื่อปรับแผนการทำเพจ Facebook ได้ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย
  • การทำคอนเทนต์ Facebook: นอกจากการทำคอนเทนต์ให้มีคุณค่า และมีประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมายแล้ว ความสม่ำเสมอก็เป็นเรื่องสำคัญมากเช่นกัน ซึ่งเรามีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยแบ่งเบาภาระงานหนักในส่วนนี้ของคุณได้
  • การวัดและรายงานผล: เราจะมีการสรุปผล และการรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้นในทุก ๆ Phrase ของงาน

บริการรับทำ Page Facebook ของเรา

Page Facebook
ทำคอนเทนต์ Facebook
ยิง Ad Facebook
ดูแลเพจ Facebook

ทำไมบริการรับทำ Content Facebook ของ SmoothGraph จึงดีกว่าบริการอื่น ๆ

ผู้เชี่ยวชาญ Facebook

ดูแลโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเพจ Facebook โดยเฉพาะ

มั่นใจได้ว่าผู้ดำเนินงานทุกขั้นตอนเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ เพื่อคุณภาพของเพจ Facebook ที่ดีที่สุด

Account Manager Facebook

Account Manager ที่ทุ่มเทดูแลคุณ

ทุกแอคเคาต์มีผู้จัดการดูแลอย่างใกล้ชิด โดยพวกเขาจะเป็นผู้มีความรู้ในเรื่องของการตลาดออนไลน์เป็นอย่างดี ที่พร้อมจะคอยช่วยเหลือคุณในทุกเรื่อง

รายงานผล Facebook

การสรุปและรายงานผลที่เข้าใจง่าย

ข้อมูลที่รวบรวมมาจะช่วยให้สามารถร่วมมือกันพัฒนางานให้ดีขึ้นได้ในทุก Phrase ของการพัฒนาเพจ Facebook ของคุณ

รับประกันความคุ้มค่า  Facebook

ความโปร่งใสด้านการเงิน

การแจ้งราคาโปร่งใส ไม่มีการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมภายหลัง รับประกันความคุ้มค่า ทุกบาทที่เสียไป


บริการจัดการเพจ Facebook ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ ต้องทำอย่างไร

การวิเคราะห์ตลาดและคู่แข่งของธุรกิจคุณ

เราช่วยศึกษาและวิเคราะห์ตลาดให้กับธุรกิจของคุณ นอกจากนั้นยังศึกษาข้อมูลของคู่แข่งในวงการเดียวกัน ที่มีกลุ่มเป้าหมายเดียวกับคุณ โดยศึกษาทั้งข้อดี ข้อเสีย เพื่อนำมาวางแผนการดูแลคอนเทนต์บนเพจ Facebook ของคุณให้ได้ผลดีที่สุด

สร้างแคมเปญที่ช่วยดึงความสนใจโดยไม่ต้องยิง Ad

เราดูแลตั้งแต่การวางแผนทำคอนเทนต์ที่จะสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของคุณ ลงมือสร้างคอนเทนต์ และดูแลการโพสต์อย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงเก็บข้อมูลผลตอบรับในแต่ละเดือน


แคมเปญ Facebook

สร้างแคมเปญยิง Ad ให้ตรงเป้าหมาย

เราจะช่วยคุณกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่สามารถเปลี่ยนเป็นลูกค้าของแบรนด์ได้ พร้อมการคิดคำโฆษณา รูปภาพ วิดีโอ ที่เหมาะสมในการยิง Ad จนถึงขั้นตอนทำการยิงแอด แล้วเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาแคมเปญยิง Ad ที่ดีขึ้นต่อไป

มีการติดตามผลเพื่อพัฒนาแคมเปญอยู่เสมอ

เราทำการเก็บข้อมูล และจำนวนของผู้เข้าถึงในแต่ละคอนเทนต์ จำนวนการคลิกผ่าน ROI และการทำแคมเปญคอนเทนต์ทั้งออร์แกนิค และคอนเทนต์ที่ยิง Ad เพื่อนำมาพัฒนาแคมเปญต่อ ๆ ไป


เลือก Smoothgraph สำหรับบริการการตลาด Social Media ทั้งหมด

ถ้าคุณคิดว่าการทำการตลาด Social Media เป็นเรื่องยุ่งยาก ไว้ใจให้ Smoothgraph เป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคุณ เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพเฉพาะทางเพื่อรองรับการทำการตลาด Social Media อย่างครบวงจร ด้วยบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการรับทำเพจ Facebook บริการรับทำเว็บไซต์พร้อมดูแลครบวงจร และบริการอื่น ๆ ที่เน้นเป้าหมายในการเพิ่มการเข้าถึงและกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ ให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง

SmoothGraph รับทำเพจ Facebook

ร่วมงานกับทีมของเรา

การทำงานร่วมกันในขั้นตอนแรก คือการตั้งเป้าหมายในการทำงาน เพื่อให้เราช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างสมบูรณ์ โดยคุณสามารถไว้ใจให้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยดูแลเพจ Facebook ของคุณในทุก ๆ ขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นวางแผน เริ่มเปิดเพจ สร้างแคมเปญคอนเทนต์ทั้งออร์แกนิค และตอนเทนต์สำหรับการยิง Ad การเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล และร่วมพัฒนาให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อความก้าวหน้าและยอดขายที่เพิ่มขึ้นของธุรกิจคุณ


FAQs


สิ่งที่คุณต้องเตรียมก่อนการสร้างเพจ Facebook

ก่อนสร้างเพจ Facebook ควรสร้าง brand positioning ของธุรกิจให้ชัดเจนเสียก่อน โดยคุณควรรวบรวมจุดเด่นของแบรนด์เพื่อแข่งขันในตลาดธุรกิจกลุ่มเดียวกัน นอกจากนั้นแล้วก็ต้องทำการศึกษาและวิเคราะห์แนวทางคอนเท้นต์ที่กลุ่มเป้าหมายสนใจ รวมไปถึงการศึกษาคู่แข่งในตลาดเดียวกัน จึงสามารถเริ่มวางแผนเตรียมสร้างเพจ Facebook ได้ และเมื่อเริ่มสร้างเพจแล้วก็ควรศึกษาวิธีการทำคอนเท้นในเพจ ที่แสดงผลในแต่ละอุปกรณ์ เช่น มือถือ แทปเล็ต คอมพิวเตอร์ และกฏระเบียบตามที่ Facebook กำหนดด้วย


คุณจะทำคอนเทนต์บนเพจ Facebook ได้อย่างไรจึงจะได้ลูกค้า?

สิ่งที่สำคัญในการทำคอนเทนต์ Facebook อันดับแรกคือคุณภาพของคอนเทนต์ โดยเราจะต้องรู้จักกลุ่มเป้าหมายของเพจของเราเสียก่อน จึงจะสามารถวางแผนทำคอนเทนต์ให้ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของเราได้อย่างชัดเจน คอนเทนต์ที่มีคุณภาพ คือคอนเทนต์ที่กลุ่มเป้าหมายได้รับประโยชน์ ได้รับความรู้ หรือทำให้พวกเขามีอารมณ์ร่วมได้ นอกจากคุณภาพแล้ว ปริมาณและ ความสม่ำเสมอในการลงคอนเทนต์ที่เหมาะสมก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะทำให้เพจน่าเชื่อถือ และมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา


Facebook กับ Social Media อื่น ๆ ต่างกันอย่างไร

Facebook เป็นโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย รวมไปถึงในโลก โดย 80% ของผู้บริโภคต้องการสื่อสารกับแบรนด์ผ่านช่องทางเพจ Facebook ดังนั้น Facebook จึงเป็นช่องทางสำคัญในการขยายธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก สื่อสารกับลูกค้าของแบรนด์ได้โดยตรง และกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจคุณได้อย่างรวดเร็ว


คุณจะโฆษณาบน Facebook ได้อย่างไร

การซื้อโฆษณา สามารถกด Boost Post เพื่อเริ่มสร้างโฆษณาบนเพจของคุณได้เลย แต่หากต้องการยิงแอดให้มีประสิทธิภาพ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และทำให้ถูกกฏของ Facebook จำเป็นต้องศึกษาเทรนตลาดออนไลน์และกฏต่าง ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เพื่อให้การยิงแอดของคุณมีประสิทธิภาพและสร้างยอดขายมากที่สุด


งบประมาณขั้นต่ำสำหรับการทำ เพจ Facebook คือเท่าไหร่ ?

หลายคนสงสัยกันว่าสร้างเพจ Facebook เสียเงินไหม? การสร้างเพจ Facebook สามารถสร้างฟรีได้ด้วยตัวเอง แต่หากจะทำให้เพจมียอดผู้ติดตามสูง ควรทำคอนเท้นต์ลงเพจให้มีความน่าสนใจ และสร้างการมีส่วนร่วมของผู้ติดตามกับแบรนด์ สมูทกราฟเรารับทำเพจ Facebook ทั้งทำคอนเท้นต์ พร้อมวิเคราะห์รูปแบบการสร้างคอนเท้นต์และยิงแอดอย่างเห็นผล โดยงบประมาณนี้จะขึ้นอยู่กับ จำนวนและงบของการยิงแอดของคุณ

สนใจขอข้อมูลเพิ่มเติม

ส่งข้อความหาเรา

ทางเราจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

บริการอื่นๆ