รับทำ SEO

รับทำ SEO เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ด้วย SEO Agency คุณภาพ

พิชิตคู่แข่ง อย่างเห็นผล

ดึงดูดลูกค้าให้เห็นคุณก่อนใคร ติดอันดับ Google บนหน้าแรก

ด้วยบริการ SEO ครบวงจร


สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อทำ SEO กับสมูทกราฟ

คุณอยากให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกบน Google อยากเอาชนะคู่แข่งบนโลกออนไลน์ และคุณรู้ว่าต้องทำ SEO เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ เพียงแต่ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง?

ไม่ต้องเสียเวลาคิดเองเพราะมีทีมคอยให้คำปรึกษา สมูทกราฟ เป็น SEO Agency ที่จะมาช่วยคุณคิด และสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ผ่านการค้นหาใน Google

ทำไมคุณควรเลือก สมูทกราฟ

 • เว็บไซต์เป็นที่รู้จัก
 • สร้างโอกาสทางธุรกิจ
 • ใช้เทคนิกการรับทำ SEO ที่ทันสมัย
 • เพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์
 • ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมาย
 • เพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน
 • ค้นหาเจอบน Google ได้ง่าย
SEO Agency

เราเป็น SEO Agency ที่แก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ให้กับคุณ

บริการ SEO ของเรา

On-Page SEO
SEO รายเดือน

บริการ รับทำ SEO รายเดือน

หากเว็บไซต์ของคุณอัปเดตคอนเท้นต์อยู่ตลอดและอาจไม่มีทีมดูแลเนื้อหาให้ถูกหลัก SEO หรือ เว็บไซต์มีการอัปเดตในส่วน Technical บ่อย ๆ ทีมของเราจะช่วยดูแลและวัดผลคะแนน SEO ให้ทุกเดือน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจะทำการวิเคราะห์ จากนั้นนำผลที่ได้ไปจัดทำโซลูชั่น และทำบรีฟด้านเทคนิคให้กับทีมพัฒนาเว็บไซต์ รวมถึงทำการปรับแต่งเนื้อหาบนเว็บไซต์ให้ได้มาตราฐาน SEO อยู่เสมอ

บริการนี้เหมาะสำหรับ:

 • ร้านค้าหรือองค์กร ที่ต้องการเพิ่มอันดับ บน Search Engine

 • ร้านค้าหรือองค์กร ที่ต้องการรักษาอันดับ บน Search Engine

 • ร้านค้าหรือองค์กร ที่ต้องการเพิ่มความน่าเชื่อถือ

รับทำอันดับ SEO
Local SEO

บริการ รับทำ Local SEO

ปรับแต่ง SEO โดยเน้นให้คนในพื้นที่สามารถค้นหา แล้วพบข้อมูลร้านค้าหรือองค์กรของคุณอย่างง่ายดาย เช่น แผนที่ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ รวมถึง ภาพถ่ายหน้าร้าน สินค้าและบริการของคุณ

บริการนี้เหมาะสำหรับ:

 • ร้านค้าหรือองค์กร ที่มีหน้าร้านจริง สามารถให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชม หรือ ใช้บริการได้

 • ร้านค้าหรือองค์กร ที่ต้องการติดอันดับ บน Search Engine ในหน้า 1 โดยใช้ Local SEO เป็นการสร้างพื้นที่ Search Result ให้เห็นในพื้นที่ที่กว้างขึ้น เช่นมีทั้ง Search Text และ Map แสดงผลในหน้าการค้นหา

 • ร้านค้าหรือองค์กร ที่ต้องการเพิ่มยอดขาย โดยใช้ Search Engine เป็นตัวขับเคลื่อน

 • ร้านค้าหรือองค์กร ที่ต้องการเพิ่ม ความน่าเชื่อถือ

 • ร้านค้าหรือองค์กร ที่ต้องเพิ่มมูลค่า Brand

ทำไมบริการ SEO ของ สมูทกราฟ ถึงดีกว่าเจ้าอื่น

รับทำ SEO งานเสร็จไว

งานเสร็จไว ราคาคุ้มค่า บริการด้วยใจ ยืดหยุ่นทุกองศา

รับประกันได้ว่างานที่ได้มีคุณภาพ และเห็นผลจริง

รับทำ SEO แบบครบวงจร

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ด้วยบริการ รับทำ SEO แบบครบวงจร จึงตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

รับทำ SEO ราคาคุ้มค่า

ราคาคุ้มค่า ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

ราคาโปร่งใส ยุติธรรม ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ แอบแฝง

รับทำ SEO ใส่ใจรายละเอียด

บริการด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด

วิเคราะห์ความต้องการของคุณอย่างละเอียด เสมือนเราเป็นเจ้าของ

รับทำ SEO ประสิทธิภาพ

งานเสร็จไว มีประสิทธิภาพ

ทำงานอย่างมีขั้นตอน เป็นระเบียบ งานเสร็จไว ไม่ทิ้งงาน

รับทำ SEO โดยผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเป็นที่ปรึกษา

ทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์จริง คุณจึงมั่นใจได้ 100%

บริการ รับทำ SEO ที่คุณเชื่อใจได้

หลักการทำ SEO ของเรา

รู้จัก SEO

ทำความรู้จัก

ก่อนที่จะเริ่มต้นทำ SEO เราจะเริ่มต้นด้วยการทำความรู้จักธุรกิจของคุณ ทำความเข้าใจความต้องการ ความคาดหวัง เพื่อกำหนดแนวทางและตรวจสอบเบื้องต้น ให้ได้รู้ว่าควรใช้กลวิธีแบบไหนที่ช่วยให้การทำ SEO ให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

วิเคราะห์ SEO

วิเคราะห์ภาพรวม

หลังจากได้เรียนรู้และทำความรู้จักกับธุรกิจของคุณแล้ว เราก็จะวิเคราะห์ในเชิงลึกมากขึ้น ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณด้วย เพื่อวางแผนในการทำบทความ การเพิ่มช่องทางในการทำ SEO ให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

คีย์เวิร์ด SEO

เลือกคีย์เวิร์ด

การทำ SEO ที่ดี ต้องเริ่มต้นจากการเลือกใช้คีย์เวิร์ดที่ดีด้วย เพราะคีย์เวิร์ดเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผน การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก และเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำความเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อสินค้าและบริการของคุณ

ตรวจเช็ก SEO

เช็กสุขภาพเว็บไซต์

การเช็กสุขภาพเว็บไซต์ คือ การตรวจเช็กเว็บไซต์ในจุดต่าง ๆ ว่ามีองค์ประกอบครบถ้วนตามหลักการของ Search Engine หรือไม่ เพื่อจะได้ปรับปรุงหรือเพิ่มเติมให้เว็บมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น และช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีการติดอันดับได้เร็วขึ้น

ทำไมต้องทำ SEO


การทำ SEO เป็นช่องทางในการเพิ่มโอกาสให้คนอ่านได้มองเห็นเว็บไซต์ หรือการทำธุรกิจออนไลน์ผ่านทาง Search Engine ด้วยการใช้คำค้นหา หรือคีย์เวิร์ดต่าง ๆที่มีความเหมาะสมกับเนื้อหาของเว็บไซต์ จึงเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสในการซื้อขายสินค้าหรือบริการให้มากขึ้น เพราะการทำ SEO จะช่วยดึงดูดให้คนอ่านสามารถเข้าถึงเนื้อหาของเว็บไซต์สินค้าและบริการต่าง ๆ ได้มากขึ้น นอกจากนี้ SEO ยังเป็นการทำการตลาดที่ใช้ค่าใช้จ่ายไม่มาก จ่ายเพียงครั้งเดียวก็มีโอกาสที่จะติดหน้าแรก ขึ้นอยู่กับว่ามีกลยุทธ์และวิธีการในการทำ SEO แบบไหนด้วย

FAQ'S

SEO คืออะไร?

Search Engine Optimization (SEO) คือ การทำเว็บไซต์ของท่านให้ติดอยู่ใน Rank ที่ดีที่สุด ผ่านการค้นหาผ่าน Search Engine เช่น Google Yahoo Bing ด้วยคียเวิร์ด (Keyword) ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา สินค้าและบริการ ที่นำเสนอผ่านเว็บไซต์


SEO ทำงานอย่างไร?

การทำ SEO เป็นการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้ถูกค้นหาได้บ่อย เจอได้ง่าย และปรากฎเป็นลำดับต้น ๆ บน Search Engine ต่าง ๆ หากเราสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้เป็นไปตามหลักการของ Search Engine เช่น เนื้อหาที่เหมาะสม ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ เป็นต้น ก็จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการดึงดูดลูกค้าเข้าสู่เว็บไซต์ และช่วยเพิ่มยอดขายได้ในที่สุด


ต้องใช้เงินขั้นต่ำเท่าไหร่?

การทำ SEO นั้น อาจบอกราคาขั้นต่ำไม่ได้ในทันที เพราะ SEO Agency แต่ละที่จะต้องมีการประเมินราคาในการทำก่อน โดยดูจากขนาดของโปรเจ็กต์ ความยากง่ายของการแข่งขัน ประเภทธุรกิจ หากเว็บไซต์ของคุณมีคู่แข่งน้อยหรือเว็บไซต์มีความแข็งแรงอยู่แล้ว การทำ SEO ก็จะไม่แพงมาก


คุณสามารถทำ SEO ด้วยตนเองได้ไหม

การทำ SEO สามารถทำเองได้ เพราะมีแหล่งให้ความรู้มากมายให้ศึกษาขั้นตอนและวิธีทำกันได้เอง แต่ก็มีรายละเอียดค่อนข้างมากที่จะต้องศึกษา เช่น การเลือกคีย์เวิร์ด เทคนิคการปรับแต่งเว็บไซต์ และอาจต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเองหากไม่มีประสบการณ์ หลายคนจึงเลือกที่จะใช้ SEO Agency ที่รับทำ SEO ช่วยทำงานนี้ให้ เพราะมีทั้งประสบการณ์ และทีมงานที่ทำทุกอย่างได้ครบ