รับทำ Google Ads

 

seo

บริการจัดการโฆษณา
รับทำ Google Ads


          เรามีประสบการณ์ในการรับทำ Google Ads มาอย่างยาวนาน เราจึงมั่นใจทุกขั้นตอนในการรับดูแลจัดการการซื้อโฆษณาบนหน้า Google เราพร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่จะช่วยสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขายและการเข้าถึงให้กับธุรกิจของคุณให้ผู้เชี่ยวชาญของเราดูแล Google Ads ทำให้แคมเปญการตลาดของคุณประสบความสำเร็จ

         ที่นี่เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน ช่วยดูแลจัดการ บัญชี Google Ads ของคุณทุกขั้นตอน ตั้งแต่การหา keyword ที่เหมาะสมเพื่อช่วยเพิ่มการเข้าถึงของลูกค้าสู่หน้าเว็บของคุณ ซึ่งถ้ามี keyword ที่เหมาะสมแล้ว จะทำให้สามารถซื้อโฆษณาของ Google ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา โดยสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมายอย่างแท้จริงได้ เราสามารถวางแผนงบประมาณตามที่คุณกำหนด และสามารถทำเป้าหมายของคุณให้เป็นจริงได้ ทั้งยอดขายและการเข้าถึงตามแผนของบริษัท


สิ่งที่คุณจะได้รับจากการทำงานของเรา

  • การวิเคราะห์และวางแผน keyword
  • การวิเคราะห์งบประมาณเพื่อทำ Google Ads
  • การวิเคราะห์ Ads ของคู่แข่ง
  • การสร้าง และพัฒนา Landing Page
  • การวางแผนและสร้างแคมเปญ Google Ads
  • การวิเคราะห์ผลตอบรับ
  • การสร้างและปรับปรุง Content บนหน้าเว็บ
  • และ อื่น ๆ
ทำ Google Ads

บริการรับทำ Google Ads ของเรา

ทวิเคราะห์ keyword Google Ads
สร้างแคมเปญ Google Ads
รายงานผลแคมเปญ

ทำไมบริการดูแล Google Ads ของ สมูทกราฟ จึงดีกว่าบริการอื่น ๆ

ทีมผู้เชี่ยวชาญ Google Ads

เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการ

มั่นใจได้ว่างานของคุณอยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในวงการการตลาดออนไลน์

รับประกันความคุ้มค่า Google Ads

ราคาโปร่งใส คุ้มค่าคุ้มราคา

รับประกันความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เคลียร์เรื่องราคาชัดเจนตั้งแต่ต้น ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

รับประกันความคุ้มค่า Google Ads

บริการด้วยใจ พร้อมลุยไปกับคุณ

ไม่ว่าจะงานใหญ่ งานยาก หรืองานสเกลไหน เราก็พร้อมจะลุยไปกับคุณจนถึงเป้าหมาย

วางแผน Google Ads

การวางแผนตรงตามความต้องการของธุรกิจ

การจัดการแคมเปญ Google Ads / Google AdWords ทำงานอย่างไร


วิเคราะห์แคมเปญ
เครื่องมือวัดผล Google Ads
โฆษณา Google Ads
การเลือกใช้ Ad
ประเมินและปรับปรุง Google Ads

เลือก สมูทกราฟ สำหรับบริการการตลาดออนไลน์ทั้งหมดของคุณ

          ถ้าคุณกำลังมองหาทีมเอเจนซี่ที่จะสามารถดูแลการตลาดออนไลน์ครบวงจรให้กับธุรกิจของคุณ สมูทกราฟ คือคำตอบที่ดีที่สุด เพราะเรามีทีมงานเฉพาะทางที่มีทั้งประสบการณ์ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ และ ขั้นตอนการทำงานที่เน้นในเรื่องการกระตุ้นยอดขาย และเพิ่มลูกค้าให้กับคุณ เรากล้าการันตีความสำเร็จและผลตอบรับในด้านการตลาดออนไลน์ ด้วยการวิเคราะห์แผนการทำการตลาดออนไลน์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

Google Ads ทำงานอย่างไร ?

         Google เป็น search engine อันดับหนึ่งที่ผู้คนเลือกใช้ค้นหาข้อมูลและคำตอบที่พวกเขาต้องการ และมันจะส่งข้อมูลที่ตรงและเป็นประโยชน์มากที่สุดให้กับผู้ค้นหา ดังนั้นการทำให้กลุ่มเป้าหมายเสิร์ชเจอสินค้าและบริการของเราก่อนเจ้าอื่นจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยการใช้ Google Ads จะให้โอกาสคุณสามารถเลือกคีย์เวิร์ดที่จะนำมาสู่ Ads ของคุณได้ รวมไปถึงการเลือกข้อความที่ปรากฎให้กลุ่มเป้าหมายได้เห็น และเลือกหน้าเว็บไซต์ที่จะแสดงขึ้นมาเป็นหน้าแรกได้ด้วย

การทำงาน Google Ads

          เราสามารถนำความสามารถของ Google Ads ใช้งานเพื่อช่วยให้ลูกค้าของคุณเข้าถึงหน้าร้านของคุณ และพาพวกเขาไปสู่คอนเทนต์ที่จะช่วยให้ข้อมูล หรือช่วยแก้ปัญหาของพวกเขาได้อย่างเหมาะสม ด้วยการใช้ Google Ads เราสามารถเข้าถึงลูกค้าหน้าใหม่ที่ไม่รู้จักแบรนด์ของคุณมากก่อน สามารถช่วยเตือนผู้ที่เคยเข้ามาในเว็บของคุณมาก่อนให้นึกถึงคุณอีกครั้ง และช่วยกระตุ้นการเข้าถึงและการขายให้กับธุรกิจของคุณ

โฆษณา Google มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ?


          Google Ads ใช้วิธีการเก็บเงินแบบ cost-per-click หรือ คิดเงินตามจำนวนที่มีคนคลิกที่ Ads ที่ลิงก์ไปที่หน้าเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งแต่ละคีย์เวิร์ดก็จะมี cost-per-click ที่แตกต่างกันออกไปตามความนิยมของแต่ละคีย์เวิร์ด ว่ามีเว็บไซต์คู่แข่งอื่น ๆ ต้องการซื้อคีย์เวิร์ดเดียวกับเราเยอะแค่ไหน โดยรูปแบบจะเหมือนการประมูลราคา ซึ่งยิ่งถ้าการแข่งขันสูง ก็ต้องยอมจ่ายเงินมากกว่าเพื่อให้ได้ขึ้นตำแหน่งที่ดีที่สุด ยิ่งคีย์เวิร์ดที่ดีต่อการกระตุ้นการขายมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีราคาที่สูงนั่นเอง โดยคุณสามารถวางแผน และตั้งงบประมาณร่วมกับเรา เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และตรงตามความต้องการของคุณ

ร่วมงานกับทีมงานของเรา

          ตั้งแต่วันแรกที่เราร่วมงานกัน เราตั้งเป้าหมายในการทำงานคือ การช่วยให้ธุรกิจไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ โดยขั้นแรก ทีมของเราจะเก็บข้อมูลเป้าหมายของคุณแล้วร่วมกันออกแบบแผนการทำงานที่เหมาะสมที่สุด จากนั้นผู้เชี่ยวชาญด้าน Google Ads ของเราจะเข้ามาช่วยวางกลยุทธ์เพื่อไปสู้เป้าหมายของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็วมากที่สุด ในระยะแรกเราจะมีการทดลองเพื่อปรับทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทาง ในช่วง 2-3 เดือนแรก ในระหว่างนั้นเราจะทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะมั่นใจว่าเราใช้คีย์เวิร์ด และสร้างคอนเทนต์ที่เหมาะสม ประกอบกับงบประมาณที่เหมาะสมกับเป้าหมายของคุณจริง ๆ เพื่อความก้าวหน้าในการทำงานในทุก ๆ เดือน

ร่วมงานทำ Google Ads กับเรา

การจัดการโฆษณา Google Ads สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ


          เราช่วยให้กลุ่มเป้าหมายค้นเจอเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณมากขึ้นได้ คุณจะสามารถควบคุมงบประมาณ และ สามารถเลือกคีย์เวิร์ดที่เมื่อลูกค้าค้นหาแล้วจะสามารถเจอธุรกิจของคุณได้ง่ายที่สุด ซึ่งการจัดการโฆษณา Google Ads เหมาะสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ เพราะสามารถใช้คีย์เวิร์ดนำลูกค้ามาสู่หน้าการขายสินค้าชนิดนั้น ๆ ได้โดยตรง นอกจากนั้นเรายังสามารถช่วยทำให้ลูกค้าเห็น Ads สินค้าและบริการของคุณในส่วนของ Google Shopping ที่ลูกค้าสามารถเห็นสินค้า ข้อมูลสั้น ๆ และราคา เพื่อเปรียบเทียบรายละเอียดกับสินค้าของคู่แข่งได้ทันทีอีกด้วย

FAQs


เครื่องมือวางแผนคำหลักของ Google Ads คืออะไร

          เครื่องมือในการเจาะจงคำที่คนใช้ค้นหาซึ่งเหมาะสมในการใช้ในการทำ Google Ads เราจะทำการวิเคราะห์ปริมาณการค้นหาร่วมกับการแข่งขันขอ Key Word เพื่อให้นำไปใช้ได้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าของเรา


คุณจะสมัครใช้งานโฆษณา Google Ads ได้อย่างไร

         มี 2 ทางที่คุณจะทำได้ นั่นคือคุณสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ https://ads.google.com/signup เพื่อที่จะสมัครใช้งานได้ทันที หรืออีกทางหนึ่งคือเราสามารถสมัครให้คุณได้ โดยคุณจะมีสิทธิ์เต็มที่ในการควบคุมบัญชีของคุณและสามารถเลือกผู้ที่จะเข้ามาจัดการบัญชีได้


Google Ads กับ AdSense ต่างกันอย่างไร

          Google Ads เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาที่ใช้เพื่อโฆษณาเว็บของคุณให้หาเจอได้ง่ายด้วย Google รวมไปถึงแพลตฟอร์มอื่น ๆ ของ Google ในขณะที่ AdSense เป็นวิธีการสร้างรายได้จากเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุณจะเข้าร่วมโปรแกรม AdSense หากคุณต้องการนำโฆษณาของแบรนด์อื่น ๆ มาแปะเอาไว้บนหน้าเว็บไซต์ของคุณ และสร้างรายได้ตามจำนวนผู้ที่ดูหรือคลิกโฆษณาเหล่านั้น และคุณจะใช้ Google Ads หากคุณต้องการให้ลูกค้าค้นพบเว็บไซต์ของคุณ แล้วซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณในภายหลัง


คุณจะโฆษณาบน YouTube ได้อย่างไร

          YouTube ads ก็ใช้การดูแลแบบเดียวกับ Google Ads สิ่งที่คุณจะต้องทำคือการอัพโหลดวีดีโอลงใน YouTube และเราจะปรับวีดีโอนั้นให้อยู่ในรูปแบบที่เหมาะสมกับการสื่อโฆษณา โดยการปรับรูปแบบของ Content ให้เหมาะสมกับ YouTube Ads


งบประมาณขั้นต่ำสำหรับการทำ Google Ads คือเท่าไหร่

          งบประมาณขึ้นอยู่กับเป้าหมายและการแข่งขันในตลาดของธุรกิจนั้น ๆ โดยเราจะวิเคราะห์งบประมาณกับคุณอย่างใกล้ชิด โดยยึดความเหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ ซึ่งคำนวณได้จากราคาต่อการคลิก และปริมาณที่ต้องการให้ลูกค้าหาเจอ ประกอบกับปัจจัยอื่น ๆ